My status

Hỗ trợ qua Skype

fruityflowers.hoatraicay@yahoo.com

Hỗ trợ qua YM!

Sản Phẩm Của EcoinFruityFlowers

Chúng tôi cung cấp 2 nhóm sản phẩm chính:

1. Hoa Trái Cây: là các giỏ hoa làm bằng trái cây tươi, với sự phong phú về chủ đề, loại trái cây và mẫu cắm để phù hợp với sở thích đa dạng của khách hàng cũng như tinh thần của các ngày kỷ niệm, các dịp lễ trong năm. Hiện tại Hoa Trái Cây có 4 nhóm chủ đề chính: Sunny, LovingFour SeasonMystery.

2.
Trái Cây Nhúng Chocolate: Trái cây được nhúng trong chocolate trắng và đen chất lượng cao, kết hợp với một số phụ liệu khác; tất cả được đóng gói trong những chiếc hộp sang trọng mà chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho sản phẩm này; Các loại trái cây, chocolate đều được cung cấp từ các nhà cung cấp có uy tín, được lựa chọn tỉ mỉ và được bảo quản trong điều kiện tốt nhất để giữ sự tươi ngon.

Quy trình sản xuất kép kín tuân thủ các yêu cầu và quy định khắt khe về vệ sinh và được kiểm soát chất lượng sát sao từ đầu vào tới khi giao tận tay cho khách hàng

Vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng nguyên liệu, yếu tố mỹ thuật của sản phẩm, giá cả hợp lý và sự hài lòng của khách hàng là những sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi.


(EcoInFruityFlowers)
Đăng nhập
Đăng ký
Góp ý